Reviews Máy Lọc Nước Karofi Có Thực Sự Tốt Không?

Bạn đang muốn tìm một vài reviews máy lọc nước Karofi xem nó có thực sự tốt hay không? Trong bài viết này, Blogcungchiase sẽ gửi đến bạn một số ưu điểm nổi bật. Để từ đó bạn sẽ có được nhận định chính xác cho mình, có nên dùng máy lọc nước Karofi hay không nhé.

Máy Lọc Nước Karofi Có Thực Sự Tốt Không?

Có khả năng lọc nước tinh khiết sạch đến 99,99%

Được áp dụng công nghệ lọc nước theo nguyên lý thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập khẩu từ DOW Hoa Kỳ. Nên máy lọc nước Karofi có khả năng lọc nước sạch tinh khiết đến 99,99%. Nó không chỉ loại bỏ được các Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn mà còn có thể loại bỏ các tạp chất khác có trong nguồn nước. Cụ thể:

Reviews máy lọc nước Karofi
Reviews máy lọc nước Karofi
 • Loại bỏ các chất bẩn có trong nước như rong, rêu, gỉ, sắt, bọ gậy được 100%.
 • Các độc tố như: Asen, Amip, khí hóa lỏng có thể loại bỏ được 99,5%.
 • Các kim loại khác dao động trong khoảng từ 95 đến 99,5%.

Qua những chỉ số trên, bạn có thể thấy khả năng lọc sạch nước của máy lọc nước chính hãng Karofi cao. Thích hợp với mọi nguồn nước, dù nhà bạn sử dụng nước máy hay giếng khoan, cho đến nước nhiễm đá vôi thì cũng không đáng ngại.

Vận hành hoàn toàn tự động với bộ vi xử lý thông minh

Một số phiên bản mới gần đây của Karofi như iRO 2.0 đã được cải tiến, và tích hợp thêm hệ thống màn hình cảm ứng. Giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, cũng như biết được chính xác thời gian cần thay lọc lõi, thông báo lỗi. Hoặc hàm lượng chất rắn hòa tan có trong nước. Ngoài ra, khi sử dụng Karofi bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích khác như:

Màn hình điện tử giúp bạn thao tác đơn giản hơn
Màn hình điện tử giúp bạn thao tác đơn giản hơn
 • Tự động sục rửa lõi lọc, từ đó hạn chế tình trạng bám cặn làm ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc. kéo dài thời gian thay lõi lọc. 
 • Tự động báo cấp nước yếu, đảm bảo duy trì hoạt động máy lọc nước. Từ đó kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
 • Tự động tính toán tuổi thọ của lõi lọc, báo thay lõi. Khi nhìn trên màn hình bạn có thể biết được thời gian còn lại của từng lõi lọc. Nhờ vậy bạn có thể biết được chính xác lúc nào nên thay lõi, vị trí lõi cần thay thế.
 • Ngoài ra, nó còn có khả năng tự động thông báo khi có sự cố rò rỉ nước. Giúp bạn chủ động, xử lý kịp thời. 

Từ đó, giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ mà vẫn có thể an tâm sử dụng nước sạch. Đa số người dùng đều đánh giá máy lọc nước Karofi là dòng sản phẩm đáng dùng nhất hiện nay.

Công suất lọc nước mạnh

Hầu hết các sản phẩm máy lọc nước Karofi đều có thể lọc được 10 đến 20 lít/ giờ. Đảm bảo cung cấp lượng nước uống sạch tinh khiết, an toàn cho cả nhà. Thậm chí, dùng để chế biến thức ăn mà không lo đến chuyện thiếu nước sạch.

Lõi lọc của DOW Filmtec – Mỹ

Như các bạn đã biết, nước có sạch hay không? Có đảm bảo chất lượng hay không còn tùy thuộc vào hệ thống lõi lọc. Máy lọc nước Karofi được trang bị đến 9 lõi lọc, trong đó 4 lõi lọc đầu ra tinh khiết. Để đảm bảo được chất lượng sau lọc, Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW – Mỹ, được NSF chứng nhận và khuyên dùng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng máy lọc nước Karofi.

Kết hợp các lõi lọc nước đa chức năng, tăng cường chất lượng của nước

Nhược điểm lớn nhất của máy lọc RO chính là nước sạch hoàn toàn, chỉ còn lại phân tử H2O. Theo đó, một số khoáng chất có lợi sẽ bị giữ lại trong các lõi lọc. Nắm bắt được nhược điểm này, Karofi đã áp dụng thêm nhiều lõi lọc có tính ưu việt cao, giúp bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe của người dùng. Điển hình như:

Nhiều lõi lọc chất lượng nước tinh khiết hơn
Nhiều lõi lọc chất lượng nước tinh khiết hơn
 • Lõi GAC-T33: Lõi lọc nước này được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, giúp nước có vị ngon hơn, ngọt hơn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.
 • Lõi số 6, lõi khoáng đá: Được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên, giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
 • Lõi số 7-lõi Nano Silver: Nó có khả năng diệt vi khuẩn trong nước lên đến 99,99%. Từ đó, chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.
 • Đèn UV: Được trang bị ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước Karofi. Nó có khả năng ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông của hệ thống nước.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn mua máy lọc nước Karofi về sử dụng. Sản phẩm lọc ra nguồn nước tinh khiết mà còn bổ sung khoáng chất có lợi có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. 

Giá thành rẻ

Đa số người dùng đều đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của người Việt. Thực tế, các sản phẩm của sản phẩm máy lọc nước Karofi hiện nay được bán dao động trong khoảng từ 5 đến 8 triệu đồng, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Vậy máy lọc nước Karofi có nhược điểm gì không?

Mặc dù, máy lọc Karofi có rất nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng nó cũng có những hạn chế nhất định. Nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Ví dụ như một số nhược điểm như:

Lõi lọc nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ
Lõi lọc nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Sử dụng nguồn điện và có nước xả thải

Không giống với những dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano khác. Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc RO dùng điện, trong quá trình hoạt động có nước xả thải ra ngoài. Lượng nước này nếu không tái sử dụng, sẽ gây ra sự lãng phí không cần thiết. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mỗi tháng bạn phải chi thêm tiền điện cho hoạt động của máy lọc nước.

Phải thay mới màng lọc

Khi sử dụng được trong một thời gian dài, màng lọc RO cần phải thay thế thì mới có thể đảm bảo chất lượng nước lọc.

Với những reviews máy lọc nước Karofi trên, bạn đã có thể tự đưa ra được câu trả lời. Máy lọc nước Karofi có đáng để sử dụng hay không? Có phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình hay không.

Xem thêm
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Blog cungchiase.com