Tổng hợp và chia sẻ những mã giảm giá shoppe mới nhất hiện nay, được cập nhập liên tục.

Các nhà cung cấp nổi bật

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là một đoạn kí tự ngắn gồm một dãy số hoặc ký tự. Mã giảm giá Shopee do Shopee hoặc nhà bán hàng tạo ra. Được sử dụng trong quá trình bạn đặt hàng mua sắm trên Shopee. Khi nhập mã giảm giá Shopee bạn sẽ được chiết khấu một phần tiền nhất định từ 1% đến 90% trên mức giá đã giảm của sản phẩm. Thông thường các loại mã giảm giá sẽ ưu đãi về giá, phí vận chuyển hoặc hoàn tiền.

mã giảm giá shoppe
mã giảm giá shoppe

Mã hoàn xu Shopee là gì?

Cũng gần như mã giảm giá Shopee, mã hoàn xu của shoppe là một đoạn mã do Shopee phát hành. Thay vì việc thực hiện giảm giá trực tiếp thì người dùng sẽ nhận được số Shopee xu tương ứng với giá trị của mã sau khi nhận hàng.

Shopee xu được dùng để mua những đơn hàng tiếp theo (xu này chỉ sử dụng được tối đa 50% giá trị đơn hàng). 1000 ở Shopee xu tương ứng với 1000đ.

Một số kinh nghiệm mua hàng khuyến mãi trên shopee

Đa phần những người bán hàng ở trên Shopee là những người bán nhỏ lẻ, về uy tín của người bán chắc chắn rẳng sẽ không bằng những Shop trên các sàn TMĐT lớn. Chính vì vậy, khi bạn mua hàng trên Shopee cần chú ý uy tín, những đánh giá của khách hàng đã từng mua về người bán đó.

Dưới đây là những ưu điểm của Shopee giúp hạn chế tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các gian hàng bán hàng – chơi xấu, hành vi đánh giá xấu lẫn nhau. Vì thế mà ở Shopee nhìn chung bạn sẽ thấy đa phần các sản phẩm có đánh giá tốt hơn so với ở Shopee. Những lưu ý nhỏ cho bạn trước khi mua hàng:

 • Phải xem đánh giá của người mua về sản phẩm.
 • Xem kĩ thông tin của shop và xem đánh giá của người mua hàng về shop.
 • Cần xem thật kỹ thông tin sản phẩm và check mã giảm giá shopee để có giá rẻ nhất.
 • Nhắn tin trực tiếp với shop để thương lượng và giải đáp thắc mắc.
 • Bạn nên tham khảo mua các sản phẩm của Shopee Mall sẽ an toàn hơn vì đổi trả trong vòng 7 ngày.
 • Bạn cần biết phân biệt sản phẩm bạn muốn mua thế nào hàng thật. Nhất là với mặt hàng mỹ phẩm và hàng điện tử bạn sẽ rất dễ gặp hàng giả, hàng nhái.
 • Bạn không nên mua các sản phẩm có giá quá rẻ so với thị trường, vì khả năng mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng rất cao.
 • Kinh nghiệm của mình khi mua hàng trên Shopee là cứ chọn Shopee mall hoặc nhà bán hàng uy tín.

Mã giảm giá Shopee có bao nhiêu loại?

Hiện nay Shopee có 3 loại mã giảm giá ngoài khuyến mại giá cho sản phẩm:

 • Mã giảm giá Shopee: đây là đoạn mã gồm những kí tự chữ và số. Bạn có thể thu thập bằng nhiều cách. Nhưng cách nhanh nhất vẫn là truy cập blogcungchiase để tìm mã giảm giá.
 • Tiếp theo đó là mã giảm giá của shop, đây là các mã được tặng bởi riêng của từng Shop mua hàng.
  Bạn có thể tìm kiếm được bằng cách Theo dõi shop hoặc thu thập tại các trang sự kiện của Shopee. Và có thể thu thập tại ngay chính sản phẩm.
 • Cuối cùng đó là mã giảm giá miễn phí vận chuyển. Mã miễn phí vận chuyển Shopee sẽ thêm vào ví Voucher của bạn.