Reviews 6 Loại Máy Đuổi Côn Trùng Nào Tốt Nhất 2022

Hiện nay có rất nhiều máy đuổi côn trùng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Điều này khiến khách hàng gặp khó trong việc lựa chọn máy đuổi côn trùng nào tốt nhất hiện nay. Nắm bắt được điều này, trong bài viết dưới đây Blogcungchiase sẽ gửi đến bạn 6 dòng sản phẩm máy đuổi côn trùng tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Máy đuổi côn trùng là gì?

Như là tên gọi của nó, chức năng của loại máy này giúp đuổi các loại côn trùng có trong nhà bạn. Có rất nhiều phương thức được nhà sản xuất đưa vào để thiết kế nên loại máy đuổi côn trùng này như: sử dụng sóng âm, dùng hương liệu hay sử dụng các xung điện giúp xua đuổi côn trùng.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng máy đuổi côn trùng mang lại 

Ngoài việc sử dụng máy đuổi côn trùng, người ta còn sử dụng một số biện pháp khác như: Sử dụng chất hóa học, hương muỗi… Song những phương pháp này thường có những hạn chế, thậm chí gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Vì thế, máy đuổi côn trùng luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay vì:

Reviews máy đuổi côn trùng nào tốt nhất 2021
Reviews máy đuổi côn trùng nào tốt nhất 2021
  • Sản phẩm này sử dụng sóng âm hoặc là sung điện nhưng chỉ ảnh hưởng đến hệ thần kinh của các loài côn trùng. Với con người và thú cưng thì không làm ảnh hưởng vì vậy rất an toàn cho người sử dụng.
  • Mang lại nhiều tiện ích trong suốt quá trình sử dụng. Thao tác đơn giản chỉ cần cắm sạc và bật mát, kèm theo vài thao tác điều chỉnh tần số. Là bạn có thể sử dụng để đuổi côn trùng ra khỏi phạm vi sóng phát tán.
  • Sử dụng máy đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm, giúp hạn chế tình trạng côn trùng quay trở lại trong thời gian dài.
  • Phạm vi phát sóng lớn, máy đuổi côn trùng còn có thể bao quát được toàn bộ ngôi nhà. Ngăn chặn côn trùng bén mảng vào nhà. 

Những Loại Máy Đuổi Côn Trùng Nào Tốt Nhất Hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy đuổi côn trùng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, 6 dòng sản phẩm dưới đây được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

#1 Máy đuổi côn trùng sóng siêu âm Pest Reject

Dòng sản phẩm này sử dụng IC vi xử lý sóng siêu âm, sản phẩm này có dải tần số từ 22 – 65KHz. Với sóng siêu âm này bạn có thể xua đuổi được ruồi, muỗi, kiến, gián… Và cả chuột. Những loài côn trùng gây hại sẽ không còn bén mảng đến nhà bạn trong phạm vi từ 50 đến 80m2. 

Máy đuổi côn trùng sóng siêu âm Pest Reject
Máy đuổi côn trùng sóng siêu âm Pest Reject

Ngoài ra, nó còn có tác dụng hạn chế tình trạng côn trùng quay trở lại. Đặc biệt, sản phẩm này không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người dùng. Chiếc máy đuổi côn trùng này được thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tiện dụng. Nó còn được tích hợp thêm đèn báo hiệu giúp việc sử dụng trở nên đơn giản hơn.

#2 Máy đuổi côn trùng SIX Foxes

Dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ siêu âm Ultrasound để xua đuổi côn trùng. Một trong những công nghệ siêu âm hiện đại nhất hiện nay. Máy đuổi côn trùng đến từ Đức này có dải tần số siêu âm từ 22-65KHz. Bạn còn có thể điều chỉnh, tăng cường độ của chúng giúp cho việc đuổi côn trùng hiệu quả hơn rất nhiều.

Máy đuổi côn trùng SIX Foxes
Máy đuổi côn trùng SIX Foxes

Khi sử dụng máy đuổi côn trùng cao cấp này, sẽ giúp bạn kiểm soát côn trùng một cách hiệu quả. Và an toàn với sức khỏe của người dùng. Bởi với tần số siêu âm này chỉ tác động đến các loài côn trùng. 

#3 Máy đuổi côn trùng Tavana

Máy đuổi côn trùng Tavana
Máy đuổi côn trùng Tavana

Thiết bị đuổi côn trùng Tavana sử dụng công nghệ siêu âm và sóng điện. Tần số từ 20 đến 38KHz, có thể điều chỉnh một cách linh hoạt. Nó có tác dụng đuổi côn trùng trong phạm vi 200m2. Sản phẩm có đèn báo hiệu mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Ngoài việc đuổi muỗi, máy đuổi côn trùng Tavana còn có thể đuổi kiến, gián, nhện, chuột…

#4 Máy đuổi côn trùng Bug Scare 

Đây là một gợi ý tiếp theo cho câu hỏi máy đuổi côn trùng nào tốt nhất hiện nay? Dòng sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Sử dụng sóng siêu âm để xua đuổi một số loài côn trùng gây hại ra khỏi nhà. Tần số hoạt động dao động trong khoảng từ 20 đến 55 KHz, có thể tự động điều chỉnh một cách dễ dàng.

Máy đuổi côn trùng Bug Scare
Máy đuổi côn trùng Bug Scare

Máy đuổi côn trùng Bug Scare mang lại hiệu quả nhanh chóng trong phạm vi nhỏ, chỉ dưới 160m2. Các loài côn trùng có hại như: rệp, kiến, gián, chuột, ruồi… sẽ bỏ đi sau 1-2 tuần sử dụng. Đặc biệt, giảm thiểu sự quay lại của những vị khách “ không mời mà đến” này trong khoảng thời gian dài.

#5 Máy đuổi côn trùng Riddex

Thiết bị đuổi côn trùng Riddex áp dụng công nghệ xung điện kỹ thuật số. Tần số hoạt động trong khoảng 20 đến 65KHz giúp bạn xua đuổi các loại côn trùng gây hại ra khỏi nhà một cách đơn giản. Đặc biệt, dòng sản này được tích hợp đèn báo hiệu hoạt động, giúp việc sử dụng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Máy đuổi côn trùng Riddex
Máy đuổi côn trùng Riddex

Máy hoạt động tốt trong phạm vi 80 – 120m2. Các sóng siêu âm tác động lên hệ thần kinh côn trùng. Không ảnh hưởng đến hệ thần kinh của con người hay các con vật nuôi trong nhà.

#6 Máy đuổi côn trùng Pest Repeller 

Máy đuổi côn trùng Pest Repeller
Máy đuổi côn trùng Pest Repeller

Là dòng sản phẩm đuổi côn trùng áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại. Sử dụng sóng âm Ultrasound có tác dụng xua đuổi các loài ruồi, muỗi, kiến, gián… Kèm theo đó là đèn vừa đuổi muỗi, vừa làm đèn ngủ vô cùng tiện lợi.

Tư vấn chọn mua máy đuổi côn trùng tốt nhất

Đầu tiên khi bạn có ý định mua một chiếc máy đuổi côn trùng về dùng, nên cần kỹ các tiêu chí sau để chọn được 1 chiếc máy ưng ý nhất.

Phạm vi tác dụng

Tác dụng của máy có trong phạm vi rộng hay hẹp chúng ta cần phải xem xét. Nếu tần số sóng càng lớn thì đuổi được côn trùng càng to. Bạn nên chọn những sản phẩm dùng được cho diện tích lớn trong phòng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chế độ và cơ chế hoạt động của máy

Bạn cần phải xem thử máy mình mua dùng để đuổi được côn trùng gì và bằng cơ chế gì. Chọn các máy có chia ra những chọn lựa đuổi loại côn trùng khác nhau, với nhiều tần số sóng để điều chỉnh phù hợp.

Chất liệu và thiết kế máy

Bạn nên xem các chất liệu máy có thật sự bền đẹp không, nên làm từ nhựa cao cấp, và có thiết kế cần nhỏ gọn dễ lắp đặt.

Dùng pin hay cắm điện

Hiện tại trên thị trường có 2 loại máy: dùng pin và dùng điện. Máy cắm ổ điện sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho bạn. Nhưng bạn có thể phải cân nhắc chỗ cắm có phù hợp không. Máy dùng pin cần thay pin thường xuyên nhưng linh động hơn, tránh phải nối dây điện. Bạn có thể sử dụng ở nhiều nơi, mọi vị trí.

Thương hiệu và giá thành sản phẩm

Bạn cần chọn máy có thương hiệu tốt, lớn. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo được chất lượng và các chế độ bảo hành hậu mãi có liên quan. Lúc sử dụng, bạn cũng cảm thấy an tâm hơn.

Qua những chia sẻ trên, bạn đã biết lợi ích do máy đuổi côn trùng mang lại. Hi vọng với những gợi ý trên bạn đã có thẻ tìm được cho mình, chiếc máy đuổi côn trùng nào tốt nhất. Phù hợp với tiêu chí bạn đặt ra. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay và hữu ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Blog cungchiase.com